Tổng quan về giải pháp OSIsoft – Hệ thống quản lý vận hành tập trung, tối ưu hóa sản xuất

07/05/2021
News

Với tốc độ phát triển không ngừng của xã hội, dữ liệu ngày càng trở nên quan trọng, đóng vai trò then chốt trong tất cả các hoạt động của đời sống và sản xuất kinh doanh. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, tài nguyên dữ liệu ngày một nhiều, bất kỳ một nhà máy sản xuất nào cũng cần có một hệ thống giúp mô hình hóa lại dữ liệu, phân tích dữ liệu và thu thập dữ liệu theo thời gian thực nhằm bám sát tình hình sản xuất kinh doanh và tăng hiệu quả hoạt động doanh nghiệp.

 

Với những lý do đó, OSIsoft (now part of AVEVA) - thương hiệu số một toàn cầu về hạ tầng dữ liệu, số hóa, tối ưu vận hành đã mang đến cho người dùng những giải pháp tối ưu để giải quyết những nhu cầu còn đang vướng mắc. OSIsoft cung cấp một cơ sở hạ tầng mở để kết nối dữ liệu, hoạt động và con người dựa trên cảm biến để kích hoạt tính năng thông minh theo thời gian thực. Một trong những giải pháp hàng đầu của OSIsoftPI System, cho phép các doanh nghiệp nắm bắt và tận dụng dữ liệu dựa trên cảm biến trong toàn doanh nghiệp để cải thiện hiệu quả, tính bền vững, chất lượng và an toàn.

 

Hiện nay, OSIsoft có hơn 1.5 tỷ Tag (dữ liệu) đã và đang chạy PI System trên thị trường toàn cầu cho gần 21,000 nhà máy và hạ tầng của hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới. Hơn 65% trong số 500 công ty công nghiệp nằm trong danh sách Fortune hoạt động dựa trên PI System.

 

 

Hệ thống PI System thu thập dữ liệu từ các cảm biến, thiết bị sản xuất và các thiết bị khác và chuyển nó thành thông tin chi tiết phong phú, theo thời gian thực mà các kỹ sư, giám đốc điều hành và đối tác có thể sử dụng để tiết kiệm năng lượng, tăng cường an toàn, cải thiện năng suất, liên kết với các ứng dụng kinh doanh hoặc phát triển các dịch vụ kỹ thuật số mới .

 

 

PI System tiếp tục bổ sung các tính năng hỗ trợ đa dạng trường hợp sử dụng OT & IIOT: PI Core, PI Edge và PI Cloud.

 

(Danh mục sản phẩm tích hợp)

 

Tại Việt Nam, PI System được tin tưởng và đưa vào sử dụng gần 20 năm nay bởi các tập đoàn lớn như Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam (PVN) và hiện nay các công ty, nhà máy sản xuất quy mô lớn cũng đang rất quan tâm và tìm hiểu về giải pháp này.

 

Là đối tác chiến lược của các thương hiệu công nghệ dẫn đầu toàn cầu, ESEC cung cấp các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất liên quan đến hệ thống Cấp Nguồn, Quản Lý Năng Lượng, Chuyển Đổi Số - Tự Động Hoá cho các nhà máy công nghiệp và hạ tầng. Với vai trò là SI & Value Added Reseller partner của OSIsoft (now part of AVEVA) tại Việt Nam, Công ty Năng lượng Môi trường Biển Đông (ESEC) ngày càng mang giải pháp Osisoft đến với nhiều khách hàng hơn, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, sử dụng OSIsoft hơn cho khách hàng của mình. Một trong số đó phải kể đến sự thành công của chương trình đào tạo "Xây dựng hạ tầng dữ liệu và tối ưu hóa sản xuất Xi Măng" tại Tổng Công ty Xi Măng Việt Nam (VICEM). Chương trình này không những mang đến giải pháp mới, nổi trội cho VICEM mà còn là tiền đề để tạo ra những hướng đi mới áp dụng cho ngành sản xuất xi măng tại Việt Nam.

 

Với những thành tựu và đặc điểm nội trội mà OSIsoft có được, cùng với kinh nghiệm dự án và sự am hiểu thị trường Việt Nam, ESEC tin rằng chúng tôi hoàn toàn đủ năng lực để mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp tiên tiến về hạ tầng dữ liệu, giúp tối ưu hóa sản xuất và mang lại hiệu quả như mong muốn của khách hàng.

 

BD & MKT

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ESEC trở thành Master-level Critical Power EcoXpert Partners đầu tiên của Schneider Electric tại Việt Nam

ESEC trở thành Master-level Critical Power EcoXpert Partners đầu tiên của Schneider Electric tại Việt Nam

Công ty Năng Lương Môi Trường Biển Đông (ESEC) một trong những đơn vị...
Dự án Lọc Sóng hài chủ động (Active Harmonic Filter) cho khách hàng Thép Hòa Phát

Dự án Lọc Sóng hài chủ động (Active Harmonic Filter) cho khách hàng Thép Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là công ty sản xuất thép giữ thị phần số...
ESEC triển khai dự án “ETAP Power Engineering Service” cho khách hàng Intel Việt Nam

ESEC triển khai dự án “ETAP Power Engineering Service” cho khách hàng Intel Việt Nam

Công ty TNHH Intel Products Việt Nam (IPV) với vốn đầu tư 1 tỷ...