ESEC chính thức trở thành Hội viên tổ chức của Hội Điện Lực Miền Nam (SEEA)

21/03/2020
News

Từ ngày 12/03/2020, Công ty TNHH Năng Lượng Môi Trường Biển Đông (ESEC) chính thức trở thành Hội viên tổ chức của Hội Điện Lực Miền Nam (SEEA)

Từ ngày 12/03/2020, Công ty TNHH Năng Lượng Môi Trường Biển Đông (ESEC) chính thức trở thành Hội viên tổ chức của Hội Điện Lực Miền Nam (SEEA).

 

             

 

Được cấp phép thành lập từ ngày 16/03/2016, SEEA https://seea.vn/index.php/ là hiệp hội trực thuộc Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam – Tổng Công Ty lớn nhất về Phân Phối Điện của Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), chịu trách nhiệm cung cấp điện cho 21 Tỉnh Thành từ Nha Trang đến Cà Mau (trừ TP. HCM).

 

 

SEEA là hiệp hội có uy tín cao, hoạt động với mục đích, tôn chỉ là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ quản lý, nghiên cứu khoa học, những người hoạt động trong ngành điện hoặc quan tâm đến sự phát triển của ngành điện ở các tỉnh thành phía Nam, hoạt động thường xuyên, không vì mục đích lợi nhuận, theo quy định của pháp luật, nhằm chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong nghề nghiệp, hỗ trợ ngành điện trong xây dựng và triển khai chiến lược phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động; cùng nhau phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước góp phần xây dựng Tổ quốc Việt Nam giàu mạnh. 

Thông qua mô hình tổ chức và các hoạt động đa dạng của Hội, mỗi hội viên có điều kiện và cơ hội để phát triển năng lực chuyên môn, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp theo hướng chuyên nghiệp hóa, chủ động tiếp cận với xu thế toàn cầu hóa trong hoạt động nghề nghiệp của mình.

 

ESEC tự hào là một trong số ít các Công ty, tập đoàn đoàn kinh tế ngoài EVN được tham gia SEEA, bên cạnh các Tổng Cổng Ty quy mô lớn như THIBIDI, CADIVI…

 

Với phương châm phát triển kinh doanh đi đôi với phát triển bền vững của xã hội, ESEC cam kết tham gia SEEA một cách tích cực và có trách nhiệm cho sự phát triển của điện lực miền Nam (SPC) nói riêng và ngành điện Việt Nam nói chung để cùng nhau phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ESEC trở thành Master-level Critical Power EcoXpert Partners đầu tiên của Schneider Electric tại Việt Nam

ESEC trở thành Master-level Critical Power EcoXpert Partners đầu tiên của Schneider Electric tại Việt Nam

Công ty Năng Lương Môi Trường Biển Đông (ESEC) một trong những đơn vị...
Dự án Lọc Sóng hài chủ động (Active Harmonic Filter) cho khách hàng Thép Hòa Phát

Dự án Lọc Sóng hài chủ động (Active Harmonic Filter) cho khách hàng Thép Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là công ty sản xuất thép giữ thị phần số...
ESEC triển khai dự án “ETAP Power Engineering Service” cho khách hàng Intel Việt Nam

ESEC triển khai dự án “ETAP Power Engineering Service” cho khách hàng Intel Việt Nam

Công ty TNHH Intel Products Việt Nam (IPV) với vốn đầu tư 1 tỷ...